Tin nhanh thị trường bất động sản

Đôi ngũ chúng tôi luôn cập nhật nhanh về những chuyển động của thị trường bất động sản và các vấn đề xoay quanh dự án hot. Quý khách có thể tham khảo thêm những bài viết dưới đây.

Bàu Bàng chú trọng thu hút đầu tư phát triển công nghiệp

Với quy hoạch diện tích KCN tăng mạnh, tốc độ tăng trưởng duy trì ở mức cao, Bàu Bàng đang trở thành “điểm nóng” công nghiệp tại Bình Dương. Về lâu dài, khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành những khu, cụm công nghiệp tiên phong, là hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Bình Dương.

8 Tháng 12, 2023

Becamex IDC hợp tác cùng Ngân hàng Thế giới thúc đẩy phát triển Khu công nghiệp sinh thái (EIP) kiểu mẫu tại Bình Dương

Tại Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu tiền khả thi về tiềm năng phát triển của Khu công nghiệp sinh thái (EIP) tại Bình Dương do Tổng công ty Becamex IDC (Becamex IDC) phối hợp cùng Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức, các chuyên gia đã chia sẻ các thông tin nghiên cứu đặc biệt tập trung vào Khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ Bàu Bàng.

7 Tháng 12, 2023

Bối cảnh thị trường giai đoạn 2019 - 2023

Những năm 2019 đầu năm 2023 nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chịu tác động nặng nề bởi khó khăn từ Dịch bênh, Chiến tranh từ đó xãy ra lạm phát trên toàn quốc, để tranh lạm phát tăng cao Cục giữ trữ liên bang Hoa Kỳ (FED) đã liên tục tăng lãi suất nhằm mục đích cân bằng chóng lạm phát từ đó cũng khiến nền kinh tế toàn cầu chậm lại.

11 Tháng 9, 2023

Khu compound thông minh 5F Orianna có gì hấp dẫn?

Lần đầu tiên thị trường bất động sản Bình Dương xuất hiện một khu đô thị compound thông minh quy mô lên đến 41,9ha với hệ sinh thái tiện ích “all in one” nhưng hướng đến số đông khách hàng. Đó là dự án 5F Orianna tọa lạc ngay mặt tiền ĐT 741 và cao tốc Tp.HCM - Thủ Dầu Một - Phú Giáo - Chơn Thành, cách thành phố Thủ Đức chỉ khoảng 30 phút di chuyển...

19 Tháng 4, 2023

RA MẮT CHUỖI COMPOUND THÔNG MINH, KHÉP KÍN, GIÁ RẺ CHUẨN 5F TẠI BÌNH DƯƠNG

Mô hình khu nhà ở khép kín (compound) tại các đô thị lớn của Việt Nam gần đây khá phát triển nhưng đối tượng hướng đến là những người có thu nhập cao, cuộc sống khá giả. Trước thực trạng đó, sự ra đời của chuỗi đô thị thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F đang thu hút sự quan tâm của thị trường.

9 Tháng 3, 2023

Bất động sản GIÁ TRỊ THỰC đang trở lại đường đua

Nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn bắt đầu ra mắt và mở bán những sản phẩm mới để trở lại đường đua hồi phục sau những tháng ngày thị trường “đóng băng”. Quý 2/2023 hệ thống 5F Bình Dương đang dẫn đầu cuộc đua sự trở lại của các doanh nghiệp bất động sản tại Bình Dương

1 Tháng 3, 2023

Trình tự xây dựng bảng giá đất năm 2023

Trình tự thủ tục xây dựng bảng giá đất hiện hành năm 2023 căn cứ theo Điều 12 Nghị định 44/2014/NĐ-CP và Thông tư 36/2014/TT- BTNMT hướng dẫn cụ thể về trình tự thủ tục xây dựng bảng giá đất như sau:

20 Tháng 2, 2023

CHỦ ĐỘNG 'NỐI DÀI' HIỆU QUẢ DỰ ÁN VÀNH ĐAI 3.

Đường vành đai 3 đi qua bốn địa phương TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Trong đó, Bình Dương đã huy động nhiều nguồn lực từ Nhà nước và doanh nghiệp để chủ động triển khai trước một đoạn vành đai 3 qua địa bàn.

3 Tháng 12, 2022

Thị trường BĐS sẽ bật tăng thời gian tới?

Tại “Diễn đàn Bất động sản 2022: Những vùng đất tiềm năng” do Tạp chí điện tử TheLEADER tổ chức, diễn giả cho rằng dù thị trường bất động sản đang phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng cũng là giai đoạn thanh lọc mạnh, tạo tiền đề cho sự khởi sắc thời gian tới.

29 Tháng 11, 2022

Gần 400 doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Đức đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầu tư

Tối 13/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Cộng hòa Liên bang Đức Olaf Scholz đã tham dự hội nghị bàn tròn với các doanh nghiệp Việt Nam và Đức, theo Báo Chính phủ. Chia sẻ tại buổi hội nghị, Thủ tướng Đức cho biết Đức đã xác định Việt Nam là đối tác toàn cầu trong chiến lược Hợp tác phát triển đến năm 2030.

18 Tháng 11, 2022

Phê duyệt lên Thành phố Bến Cát - Tiềm năng phát triển thị trường BĐS

2 năm trước, Bình Dương đã chào đón sự ra đời của thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An. Đây là hai khu vực trọng điểm trong việc phát triển công nghiệp, dịch vụ của tỉnh. Cũng từ đây, Bình Dương đã có sự đột phá về mọi mặt khi được các tập đoàn lớn trong và ngoài nước rót vốn đầu tư vào đây. Đặc biệt là sự phát triển cực mạnh trong lĩnh vực bất động sản.

15 Tháng 11, 2022

123