Khu Công Nghiệp Becamex Bàu Bàng

Khu Công Nghiệp Becamex Bàu Bàng

Khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng do đơn vị Becamex IDC phát triển hạ tầng công nghiệp hàng đầu Việt Nam làm chủ đầu tư.
Tọa lạc tại các xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng của tỉnh Bình Dương, Khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng có diện tích hơn 2,000 ha (khoảng 1,000 ha đất phát triển công nghiệp và 1,000 ha đất dịch vụ, đô thị). Hiện tại, KCN đã được mở rộng sang giai đoạn 2, với diện tích tăng thêm 1,000 ha.

Dự án có vị trí chiến lược nằm cạnh Quốc Lộ 13, cửa ngõ giao thương của khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Trên cơ sở kinh nghiệm xây dựng thành công Khu công nghiệp VSIP và Khu công nghiệp Mỹ Phước, Becamex đã quy hoạch và xây dựng Khu công nghiệp Bàu Bàng với những lợi thế nổi bật. Song song với hoạt động phát triển công nghiệp, Khu công nghiệp Bàu Bàng còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi kiến ​​trúc độc đáo hiện đại, hài hòa với cảnh quan khu vực.

Hệ thống đường chính rộng 62m và đường phụ rộng 15m cách Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) chỉ 100m. Sự tiện lợi của nó kết hợp với những phẩm chất tự nhiên đã tạo ra một trải nghiệm sống thoải mái và môi trường kinh doanh thuận lợi.

Lợi Thế Cạnh Tranh

Quy Mô Lớn

Với quy mô hơn 2,000 ha, KCN Becamex Bàu Bàng bao gồm 50% đất công nghiệp và 50% đất dịch vụ đô thị, đáp ứng mọi nhu cầu thuê đất của các nhà đầu tư xây dựng nhà xưởng.

Hiện Trạng Dự Án

Hiện tại, KCN Becamex Bàu Bàng đang trong giai đoạn 2 với tên gọi “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng”, nâng quy mô phát triển thêm 1,000 ha.

Vị Trí Chiến Lược

Khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng mang đến khả năng tiếp cận tối ưu cho doanh nghiệp và cộng đồng, với hệ thống đường nội bộ rộng rãi và vị trí đắc địa:

  • Cách Quốc Lộ 13 100m, cửa ngõ giao thương quan trọng giữa khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.
  • Gần cảng biển và cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 62km.
  • Chỉ 90 phút đến Tp. HCM, trung tâm dịch vụ thương mại lớn nhất cả nước.
  • Cao 28 – 32m so với mực nước biển, nền đất cứng hơn đồng nghĩa với việc tiết kiệm được 30% chi phí xây dựng.
Hạ Tầng Giao Thông

Quốc Lộ 13 có 06 làn xe lưu thông đã và đang kết nối Bình Dương với các tỉnh lân cận (kế hoạch mở rộng trong tương lai).

Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn hoàn thành kết nối với Quốc Lộ 51, nhằm tối ưu hóa lợi thế của các cảng biển lân cận: Hiệp Phước, Cát Lái (Tp. HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu).

Nhân Khẩu Học

Nguồn nhân lực lớn tại địa phương giúp các nhà đầu tư có thể tuyển dụng lực lượng lao động chất lượng cao, hùng hậu, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Dịch Vụ Hỗ Trợ

Tại các khu công nghiệp Becamex luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời cho nhà đầu tư, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn thông suốt, hiệu quả. Becamex cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng để đảm bảo việc triển khai dự án được thông suốt, bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và đăng ký kinh doanh.
  • Thúc đẩy các chương trình tuyển dụng và kết nối doanh nghiệp với lực lượng lao động chất lượng cao...