Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ GIAPLAND GROUP

CÔNG TY TƯ VẤN GIAPLAND VIỆT NAM viết tắt là GIAPLAND với sự kết hợp hoàn hảo của các chuyên gia bất động sản Miền Nam. Với lòng nhiệt huyết, tầm nhìn và khát vọng vươn xa không ngừng của mình. Chỉ sau 5 năm hình thành và phát triển, GIAPLAND đã có những bước đi dài mang tầm chiến lược. Khẳng định thương hiệu nhất định và niềm tin nơi khách hàng và đối tác kinh doanh.Tác giả là ai? Mang đến 'giá trị' gì cho quý khách hàng nhà đầu tư?

Ông Nguyễn Văn Giáp là người sáng lập GIAPLAND và cũng là một trong những chuyên gia tư vấn bất động sản khu vực Miền Nam - Giám đốc điều hành tại CÔNG TY TƯ VẤN GIAPLAND VIỆT NAM cùng đội ngũ chuyên gia PHÂN TÍCH - ĐÁNH GIÁ bất động sản với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu phân tích thị trường tạo cơ hội đầu tư BDS cho hơn 1.000 khách hàng.

GIAPLAND có những bước nổi trội trên thị trường BDS được nhiều người biết đến với sự 'Uy Tín' nhất định cùng với cái 'Tâm' trong nghề, chúng tôi luôn luôn trao trọn niềm tin đến quý khách hàng với tâm thế sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải pháp đầu tư BDS cùng với sự hiểu biết về thị trường BDS khu vực thông qua các thông tin quy hoạch của nhà nước tại khu vực đó, chúng tôi đã giúp hơn 1.000 khách hàng, nhà đầu tư có được lợi nhuận bền vững từ kênh đầu tư bất động sản của công ty chúng tôi thời gian qua.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước

Chúng tôi đã có thời gian làm việc với rất nhiều dự án như: KCN & TDC Becamex IDC, Phúc Hưng Golden, Nam An New City, Đức Phát 3, Vinhome Grand Park Quận 9, Charm City Dĩ An, Charm Resort Long Hải, Phú Hồng Khang - Phú Hồng Thịnh, Tuấn Điền Phát, Thăng Long Central City, Mega City, Phố Thương Mại Lộc Phát, Vera City Đồng Xoài, Newtown 8.... 

Ông Nguyễn Văn Giáp người đại diện và đồng sáng lập Công ty Tư vấn GIAPLAND Việt Nam

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần LAND đã không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành nhà tiếp thị, phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

 • TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
 • PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN
 • QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN

  TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU

  Với phương châm hoạt động “Đầu Tư Đúng Cách - Lợi Nhuận Bền Vững”GIAPLAND luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất. Mang sự an tâm và hài lòng đến từng khách hàng, đối tác.

  SỨ MỆNH

  Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất.GIAPLAND chú trọng đến con người – nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp. 

   

  Công ty thường xuyên tổ chức bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp,…cho nhân viên. => Từ đó cung ứng những chuyên viên bất động sản hàng đầu về chất và lượng cho thị trường BĐS các tỉnh thành phía nam nói riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. 

   

  Mọi hoạt động của GIAPLAND luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng và đối tác. Chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của GIAPLAND.VN . Ghi dấu ấn niềm tin bền vững trong lòng đối tác, khách hàng.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  GIAPLAND luôn cam kết và thực hiện tốt đối với Khách hàng, đảm bảo sự hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản). 

   

  Đây cũng là đều kỳ vọng lớn để công ty tư vấn trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng. Ðầu tư và phát triển các dự án Bất động sản.