Tin tức

Cách kiểm tra pháp lý dự án

Hồ sơ pháp lý của một dự án bất động sản là yếu tố quyết định trước khi giao dịch. Đây là việc quan trọng để đảm bảo quyền lợi sau này của người mua. Vậy cách kiểm tra pháp lý dự án như thế nào? Cần lưu ý những điều gì trong pháp lý bất động sản. Hãy cũng Việt Phúc Land tìm hiểu qua bài viết đây.

24 Tháng 5, 2024

Nên mua đất dự án hay đất thổ cư?

Đất dự án và đất thổ cư là hai loại hình sản phẩm được đầu tư nhiều nhất hiện nay. Vậy hai loại hình này có gì khác nhau? Nên mua đất dự án hay đất thổ cư? Hãy cùng so sánh để xem nên chọn loại nào thì phù hợp.

24 Tháng 5, 2024

Chu kỳ mới của bất động sản: Dự báo nguồn cung khan hiếm, giá chung cư sẽ còn tăng tiếp

Dự kiến từ 1/7/2024, khi Luật Kinh doanh bất động sản 2023 có hiệu lực, số lượng chủ đầu tư đáp ứng yêu cầu triển khai dự án có thể giảm đi, khiến nguồn cung càng bó hẹp. Cùng với đó, Luật Đất Đai 2024 có hiệu lực sẽ đẩy chi phí cấu thành căn hộ chung cư tăng, khiến giá còn tiếp tục đi lên.

22 Tháng 5, 2024

Căn hộ chung cư 'dẫn sóng' thị trường bất động sản phía Nam

Những tháng đầu năm 2024, thị trường bất động sản (BĐS) phía Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng xuất hiện nhiều tín hiệu tích cực, thanh khoản bắt đầu tăng trở lại sau một thời gian dài “đóng băng”. Đáng chú ý, nhiều sản phẩm nhà chung cư hợp túi tiền được khách tìm mua nhiều.

22 Tháng 5, 2024

Quốc hội thông qua Luật Đất đai sửa đổi: Chính thức ban hành bảng giá đất hằng năm từ năm 2026

Trong phiên bế mạc Kỳ họp bất thường lần thứ năm, sáng 18-1, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Đất đai (sửa đổi). Kết quả, với đa số đại biểu tán thành (87,63% tổng số đại biểu), Quốc hội đã thông qua Luật Đất đai (sửa đổi).

18 Tháng 1, 2024

Có nên đầu tư đất nền Bàu Bàng năm 2024?

Trung Tâm Hành Chính Dịch Vụ - Đô Thị - Công Nghiệp huyện Bàu Bàng được quy hoạch bài bản chuẩn đô thị thông minh kết hợp theo phong cách Singapore, là điểm đến lý tưởng cho cư dân và các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc. Thúc hút các nhà đầu tư bất động sản khắp cả nước.

9 Tháng 12, 2023

Bàu Bàng chú trọng thu hút đầu tư phát triển công nghiệp

Với quy hoạch diện tích KCN tăng mạnh, tốc độ tăng trưởng duy trì ở mức cao, Bàu Bàng đang trở thành “điểm nóng” công nghiệp tại Bình Dương. Về lâu dài, khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành những khu, cụm công nghiệp tiên phong, là hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Bình Dương.

8 Tháng 12, 2023

Becamex IDC hợp tác cùng Ngân hàng Thế giới thúc đẩy phát triển Khu công nghiệp sinh thái (EIP) kiểu mẫu tại Bình Dương

Tại Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu tiền khả thi về tiềm năng phát triển của Khu công nghiệp sinh thái (EIP) tại Bình Dương do Tổng công ty Becamex IDC (Becamex IDC) phối hợp cùng Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức, các chuyên gia đã chia sẻ các thông tin nghiên cứu đặc biệt tập trung vào Khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ Bàu Bàng.

7 Tháng 12, 2023

Khu Công Nghiệp Becamex Bàu Bàng

Khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng có diện tích hơn 2,000 ha (khoảng 1,000 ha đất phát triển công nghiệp và 1,000 ha đất dịch vụ, đô thị). Hiện tại, KCN đã được mở rộng sang giai đoạn 2, với diện tích tăng thêm 1,000 ha.

6 Tháng 12, 2023

Trung Tâm Hành Chính Dịch Vụ - Đô Thị - Công Nghiệp huyện Bàu Bàng

Trung Tâm Hành Chính Dịch Vụ - Đô Thị - Công Nghiệp huyện Bàu Bàng được quy hoạch bài bản chuẩn đô thị thông minh kết hợp theo phong cách Singapore, là điểm đến lý tưởng cho cư dân và các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc. Thúc hút các nhà đầu tư bất động sản khắp cả nước.

4 Tháng 12, 2023

1234