Tin tức

Đất nền TP.HCM đang có diễn biến lạ

Theo Batdongsan.com.vn, đất nền tiếp tục có diễn biến trái chiều ở hai loại hình đất dự án và đất thổ cư tự do trong dân. Trong khi, dất nền dự án TP.HCM có giá bán giảm khá sâu thì đất nền thổ cư tự do người dân đăng bán lại tăng mạnh

18 Tháng 6, 2024

Kinh ngạc vì giá bất động sản tăng mạnh

Nhiều người không khỏi kinh ngạc khi giá bất động sản đã và đang tăng mạnh, bất chấp thị trường vẫn đang trong giai đoạn khó khăn. Điều gì đang xảy ra trên thị trường?

15 Tháng 6, 2024

Quốc hội giám sát nhà ở xã hội tại Đồng Nai

Các dự án bất động sản ở Đồng Nai triển khai gặp nhiều khó khăn do vướng mắc về mặt bằng, pháp lý, quy hoạch, vốn trong khi thủ tục triển khai dự án nhà ở xã hội còn phức tạp...

14 Tháng 6, 2024

Tp.HCM sắp có 12 trung tâm thương mại dưới lòng đất

Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Tp.HCM đến năm 2040, tầm nhìn 2060 được UBND TP.HCM trình HĐND Tp.HCM mới đây xác định 12 khu vực trung tâm thương mại ngầm dưới lòng đất mà thành phố có thể phát triển.

13 Tháng 6, 2024

Vượt tiến độ nhiều hạng mục, 'siêu sân bay' Long Thành đang dần rõ nét

Đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết, tới nay các vị trí xây dựng nhiều hạng mục lớn của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đều đã hoàn thành san nền, sẵn sàng triển khai các công trình. Nhìn từ trên cao, "siêu sân bay" lớn nhất đất nước đã dần lên dáng lên hình.

12 Tháng 6, 2024

1234