Trung Tâm Hành Chính Dịch Vụ - Đô Thị - Công Nghiệp huyện Bàu Bàng

Khu trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng (ảnh chụp từ trên cao)

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN BÀU BÀNG

Tòa trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng

Trung tâm hành chính Huyện Bàu Bàng theo quy hoạch sẽ bao gồm 2 khu là A và B

  • Khu A Là Trung Tâm Hành Chính Tập Trung Có Vị Trí Tại Khu Dân Cư 5a Ấp 5 Xã Lai Uyên Quy Mô Diện Tích Hơn 34,4 Ha;
  • Khu B Gồm Các Công Trình Dịch Vụ Đô Thị Và Khu Nhà Ở An Sinh Xã Hội Có Vị Trí Tại Trung Tâm Khu Công Nghiệp Bàu Bàng Với Diện Tích Hơn 56,6 Ha, Trong Khu B Còn Có UBND Thị Trấn Lai Uyên, Trụ Sở Công An Huyện, trung tâm văn hóa thể thao,…

DỊCH VỤ TRONG KHU HÀNH CHÍNH HUYỆN BÀU BÀNG

Một số cơ quan nằm liền kề tại tòa nhà trung tâm hành chính Bàu Bàng có thể kể đến như: Hội trường Huyện Bàu Bàng, Phòng Giáo Dục, Phòng Tài Nguyên và Môi Trường, Phòng Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Bưu Điện, Điện Lực, Tòa Án Nhân Dân, Chi Cục Thuế, Kho Bạc,…

Hội trường huyện Bàu Bàng

Ngoài ra các dịch vụ phục vụ cư dân sinh sống và làm việc được kể đến như trường học, trạm ý tế, chợ,...

KHU CÔNG NGHIỆP

Thế mạnh của Bàu Bàng chính và công nghiệp, nơi đây được quy hoạch khá nhiều Khu công nghiệp (KCN) quy mô lớn và các trung tâm sáng tạo, kho học công nghệ, logistic và các tuyến giao thông kết nối liên vùng. Bàu Bàng được kỳ vọng là trung tâm công nghiệp mới phía Bắc tỉnh Bình Dương đồng thời là một phần  quan trọng trong định hướng phát triển thành phố thông minh Bình Dương.

  • Khu công nghiệp Bàu Bàng và Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng

Liền kề với khu trung tâm Hành Chính huyện Bàu Bàng là khu công nghiệp Bàu Bàng và khu công Nghiệp Bàu Bàng Mở Rộng có quy mô 3.166 ha. Trong đó: Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng: tổng diện tích 2.166 ha (1.000 ha là đất công nghiệp, 1.166 ha đất đô thị và dịch vụ), Khu Công nghiệp Bàu Bàng mở rộng với tổng diện tích 1000 ha (phần của huyện Bàu Bàng 892,2 ha).

Khu công nghiệp Bàu Bàng liền kề với trung tâm hành chính đã Phủ đầy.
Ngoài ra Liền kề với Khu công nghiệp Bàu Bàng Mở Rộng là khu công nghiệp Cây Trường 2 đã được phê duyệt của tỉnh vào tháng 11/2023 vừa qua.

Theo quy hoạch phát triển các KCN tỉnh Bình Dương đến năm 2030, KCN Lai Hưng có diện tích 600ha tại huyện Bàu Bàng. Dự kiến, diện tích của KCN này sẽ được tỉnh Bình Dương dành để thu hút các doanh nghiệp khoa học công nghệ (KHCN) vào đầu tư.

Những tiêu chí trên đây khiến nhà đầu tư có bỏ ra 1 tỷ để đầu tư đất tại vị trí chỉ định bên dưới chưa ạ.

28 SẢN PHẨM phân phối bởi Giapland với mức giá chỉ từ 980 triệu.