Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC)

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC) với mục tiêu trở thành điểm đến mới cho các hoạt động thương mại quốc tế trong Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam.

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA), có hơn 300 WTC từ hơn 100 quốc gia, WTC BDNC thúc đẩy tính bền vững và đổi mới cho các hoạt động công nghiệp, đồng thời đóng vai trò là chất xúc tác cho sự phát triển năng động của Khu Công nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Trung tâm quảng trường trung tâm thương mại thế giới thiết kế sâu 5m.

Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương

WTC BDNC tọa lạc tại trung tâm tỉnh Bình Dương, trung tâm công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tỉnh Bình Dương luôn chủ động chào đón các nhà đầu tư với môi trường kinh doanh thân thiện, cơ sở hạ tầng vượt trội và chính sách đầu tư thông thoáng.

WTC BDNC đóng vai trò chiến lược trong việc kết nối Bình Dương với hơn 300 WTC từ hơn 100 quốc gia. WTC BDNC là cửa ngõ giao thương quốc tế, thúc đẩy dịch vụ và thương mại, làm thay đổi cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng cân đối hơn.

Trung tâm thương mại thế giới được xây dựng lên, kèm theo đó những dự án khu nhà ở bán kính chỉ 5km cũng hưỡng lợi theo. như khu đô thị 5F RESIDANCE.

Dự án 5F Residance cách trung tâm thương mại thế giới 5km.

Liên hệ hotline 0777707216 

web : Dự án 5F RESIDANCE (unilandtdc.com.vn)

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án 5F Residance.