Những điều cần biết khi đầu tư dự án Estella City tại Đồng Nai

Khu đô thị Estella City có vị trí vàng đắc địa tại Tam Giác Vàng phát triển sôi động "Biên Hòa - Thống Nhất - Vĩnh Cũu " Estella City nằm tuyến đường ĐT767, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm trong Khu công nghiệp Sông Mây có tổng diện tích 478 ha, kết nối trực tiếp với tuyến đường Quốc lộ 1A, đường Vành đai 4 và đại lộ Bắc Sơn Long Thành.

Quy mô dự án Estella City Đồng Nai

Khu đô thị Estella City có tổng diện tích 36,7 ha, trong đó diện tích dành cho đất ở hơn 16,4 ha; đất công trình dịch vụ 2,1 ha; đất công cộng 3 ha; đất cây xanh 1,5 ha và đất giao thông là 15,2 ha. Dự án được chia thành 2 giai đoạn, bao gồm:

Giai đoạn 1: Diện tích 9,8 ha gồm 540 nền nhà phố, shophouse.

Giai đoạn 2: Diện tích 26 ha gồm 1.500 nền nhà phố, shophouse.

Mặt bằng dự án Estella City

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DỰ ÁN ESTELLA CITY

Estella City được quy hoạch rất nhiều tiện ích đẳng cấp như 2 trung tâm thương mại kết hợp văn phòng làm việc, 7 công viên – hồ cảnh quan, bệnh viện, trường học liên cấp, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu giải trí…

 Estella City hội tụ những tiện ích thiết yếu và cũng là địa điểm tập trung những dịch vụ Siêu Thị, Trung tâm thương mại Plaza, Bệnh Viện, và trường học các cấp..v.v.. không chỉ mang lại những tiện ích thiết yếu cho cư dân trong khu đô thị mà còn phục vụ cho những cư dân bên ngoài dự án mang lại giá trị tăng trưởng về chất lượng dự án cũng như sự tăng giá bất động sản vượt bậc trong tương lai.

Trái tim Estella City Đồng Nai

Chủ đầu tư Hồ Vũ với cả tinh thần tâm huyết và bằng cả nổ lực thiết kế khu đô thị Estella City trở thành một khu Compound thông minh đầy đủ tiện ích. Ngoài ra Estella City còn đem lại cho cư dân một không gian xanh với 7 Công Viên kết hợp hồ cảnh quan rải đều trong dự án, tạo cảm giác mát mẻ là nơi thư giản và gắn kết tình yêu thương và đoàn kết của cư dân trong khu đô thị Estella City.

TIỆN ÍCH KẾT NỐI ESTELLA CITY

Estella City có vị trí đắc địa tọa lạc " Tam Giác Vàng " Biên Hòa - Thống Nhất - Vĩnh Cữu. Từ dự án, cư dân có thể tiếp cận được hệ thống tiện ích ngoại khu lân cận trong bán kính khoảng 5 km trong vùng như: Khu công nghiệp Sông Mây, nhà văn hóa ấp Sông Mây, trường TH Sông Mây, chợ Sông Mây….V..V...

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ CÁC ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN

Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Estella City là Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Hồ Vũ (Hồ Vũ JSC)

Đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Tập đoàn PN Holding, Tập đoàn PNG là tổng thầu xây dựng.

phân phối Hệ thống 5F là đơn vị độc quyền dự án.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Hồ Vũ được thành lập ngày 29/10/2009, đặt trụ sở tại đường Nguyễn Ái Quốc, KP 3, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Hoạt động trong các lĩnh vực như hoạt động kiến trúc, buôn bán vật liệu – thiết bị và xây dựng nhà để ở…

Được biết giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 12/2022.

Ngày 25/08/2023, công bố ra mắt thị trường dự án Khu đô thị Estella City và tổ chức lễ ký kết hợp tác và phân phối độc quyền dự án của Hệ thống 5F và Hồ Vũ JSC.

Các sản phẩm tại dự án Estella City có mức giá bán tham khảo trên thị trường từ 10 – 13,8 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án Estella City Đồng Nai

Dự án: Estella City

Tổng diện tích: 36,7 ha

Vị tríĐường ĐT767, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Tổng vốn đầu tư: 300 tỷ

Loại hình: Đất nền

Năm khởi công: 2022

Chủ đầu tưCông Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Hồ Vũ (Hồ Vũ JSC)

Năm hoàn thành: 2024

Pháp lý  Sổ hồng riêng từng nền

Dự án Estella City là dự án trọng điểm của tỉnh Đồng Nai, và là dự án đầy đủ giấy phép để cấp phép xây dựng tất cả hạng mục dự án. Điển hình như giai đoạn 1 hơn 500 sản phẩm đã bàn giao sổ tới tận tay khách hàng.

Lễ bàn giao sổ hồng đợt 1 được tổ chức tại văn phòng của dự án.
Sổ Hồng Dự án Estella City
Dự án thể hiện rỏ trên các bản quy hoạch chính thống của tỉnh Đồng Nai

Hình ảnh thực tế 01/09/2023

Bảng so sánh giá khu vực

Biểu đồ cho thấy dự án Estella City đang có mức giá tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu đi tham khảo dự án nhấn tại ĐÂY