Những yếu tố khiến giới chuyên gia quan tâm khu đô thị Estella City Sông Mây

Review Đánh Giá Khách Quan Khu Đô Thị Estella City
REVIEW ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ESTELLA CITY SÔNG MÂY - ĐỒNG NAICAM KẾT LỢI NHUẬN 20%/NĂM CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?

Mấy nay thấy thông tấn truyền thông trên các trang mạng thông tin điện tử xuất hiện khu đô thị Estella City Tại Đồng Nai đang hot với đầu tư cam kết lợi nhuận lên đên 20%/năm2 có gì HOT...

Tôi có tìm hiểu và phân tích một số điểm mạnh, yếu của dự án này xem nó có thực sự đáng để đầu tư hay không. Anh/Chị nào có thông tin gì thêm về dự án này thì cùng chia sẻ nhé:

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Phối cảnh Tổng quan dự án đất nền trảng bom sông mây PNR Estella Đồng Nai

Theo báo Tiền Phong và báo Xây dựng và các bài bào chính thống đang truyền thông khu đô thị  Estella City Tọa lạc tại "tam giác vàng" phát triển sôi động Biên Hòa - Thống Nhất- Vĩnh Cửu, vị trí có dân số lên đến hơn 2,5 triệu dân hứa hẹn là nơi phát triển bậc nhất tỉnh Đồng Nai. Estella City như một nét chấm phá nổi bất ngập tràn sức sống với vô vàn tiện ích hứa hẹn là một nơi mang đến không gian sống lý tưởng cùng tiềm năng sinh lợi nhuận Kép cho nhà đầu tư nhờ hội tụ hàng loạt yếu tố triệt có. Bên cạnh đó Estella City còn khai thác kinh doanh vô cùng hiệu quả mang lại nguồn lợi nhuận to lớn và bền vững cho các chủ sở hữu.

Dự án có diện tích khoảng 32 hecta với 1.840 sản phẩm đất nền và được chia thành 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1 dự án là 9,8ha với 540 sản phẩm đất nền đã bàn giao sổ hồng cho các hộ dân và khách hàng đầu tư ;

Giai đoạn 1 Mở rộng sẽ là 22ha với 1.300 sản phẩm được chủ đầu tư và hệ thống 5F ký kết đầu tư và độc quyền phân phối (trong đó có công ty cổ phần Uniland tại Thủ Đức là đơn vị có doanh số cao nhất Miền Nam trong 6 tháng đầu năm 2023

Tiến độ dự án đất nền trảng bom sông mây PNR Estella Đồng Nai - Chợ Đất

Cùng với đó, pháp lý của dự án đã hoàn chỉnh và có nhiều tiện ích liền kề xung quanh.

I. ĐIỂM MẠNH

1. Cam kết lợi nhuận

Dự án khu đô thị PNR ESTELLA cam kết lợi nhuận

Chủ đầu tư Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Hồ Vũ từng gây choáng khi đưa chính sách mua lại sản phẩm và cam kết lợi nhuận tối thiểu 20%/năm. Cụ thể, đầu tư sản phẩm tại Estella City, chỉ sau 9 tháng, khách hàng có thể bán lại cho chính đơn vị phát triển dự án với lãi suất 15% (tương đương mức lợi nhuận 20%/năm).

Mức lợi nhuận này cao hơn rất nhiều lần so với gửi tiết kiệm hay đầu tư vào những kênh rủi ro khác.

Nếu đúng như quảng cáo thì đây là cơ hội để gửi gắm dòng tiền nhàn rỗi của mình trong mùa dịch với tỷ suất sinh lợi cao hơn nhiều so với đa số các kênh đầu tư an toàn khác.

Booking tại đây để nhận được ưu đãi tốt nhất từ phòng quản lý sản phẩm 

2. Giá bán - Chính sách bán hàng - Thanh toán:

Theo đơn vị phân phối Công ty cổ phần Uniland nhân viên tư vấn bạn Giáp Uniland cho hay, hiện nay đang sẳn sàng mở bán hơn 23ha giai đoạn 1 mở rộng với mức giá chỉ từ 11triệu đến 16 triệu/m2 tùy theo vị trí. Và khách hàng nào booking sớm sẽ được chọn vị trí đẹp thanh khoản cao trước.

=> Mức giá này khá rẻ hớn 20% so với mặt bằng chung tại thị trường đầu tư bất động sản Đồng Nai gần đây.

3. Ngân hàng cho vay: 

Dự án đang được ngân hàng TP Bank cam kết uy tín cho vay tới 60-70% trong thời hạn từ 5 đến 20 năm. 

(Dự án nào có ngân hàng cho vay là một thế mạnh cho dòng tiền đầu tư bảo đảm sinh lời)

4. Đô thị vệ tinh sân bay quốc tế :

Theo thông tin từ sở xây dựng tỉnh cho thấy khu đô thị Estella City còn là một đô thị vệ tinh của sân bay quốc tế Long Thành khi sở hữu vị trí đắc địa là điểm đầu Cao Tốc Bắc Sơn - Long Thành cao tốc kết nối khu "tam giác vàng" phát triển sôi động Biên Hòa - Thống Nhất- Vĩnh Cửu, vị trí có dân số lên đến hơn 2,5 triệu dân hứa hẹn là nơi phát triển bậc nhất tỉnh Đồng Nai.

II. ĐIỂM YẾU

4. Tiến độ hạ tầng

Với quy mô lên đến hơn 32ha dự án đã bàn giao sổ hơn 9,8ha cho khách hàng, tuy nhiên còn hơn 23ha đang được đầu tư hạ tầng dự kiến gần 2 năm mới bàn giao cho khách hàng.

Tiến độ dự án đất nền trảng bom sông mây PNR Estella Đồng Nai
Hạ tầng giai đoạn 2 đang triển khai rầm rộ

+ Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường đã đổ nhựa, chỉ cần mua là có thể xây dựng nhà ở

+ Một số phân khu đang xây nhà mẫu nhưng chủ đầu tư chưa bán ra thị trường.

Tiến độ dự án đất nền trảng bom sông mây PNR Estella Đồng Nai 2
Khách hàng tham quan dự án mỗi cuối tuần.
III.  CƠ HỘI ?!

1 Đặc điểm dân cư xung quanh

Con đường DT 767 đi vào dự án đất nền trảng bom sông mây PNR Estella Đồng Nai

+ Lượng lớn cư dân hiện hữu ở Trảng Bom đa phần chủ yếu là dân lao động, công nhân trong các khu công nghiệp nên tiềm năng về nhà ở (hoặc xây phòng trọ cho thuê) là rất cao.

Trảng Bom đang thu hút số lượng lớn công nhân, dân nhập cư về làm việc và sinh sống.

=> Dự án này có mức giá khá phù hợp với dân nhập cư và dân lao động tại đây.

2. Xu hướng thị trường

Thời gian di chuyển đến dự án khu đô thị Sông mây PNR Estella Đồng Nai

Thời gian di chuyển đến dự án từ trung tâm TP Biên Hòa khoảng 30 phút

+ Mấy năm trở lại đây, Trảng Bom phát triển một số dự án bất động sản gần các khu công nghiệp lớn, đặc biệt là các khu công nghiệp đã lấp đầy như Sông Mây bởi với mật độ dân cư đông đúc.

+ Mặt bằng giá đất tại các dự án nằm gần khu công nghiệp hay các tuyến đường giao thương thường cao hơn, tốc độ tăng giá cũng tốt hơn hẳn so với các dự án khác.

+ Mặt bằng giá bất động sản tại Trảng Bom đang tăng nhanh, nhất là sau khi Trảng Bom cùng với Long ThànhNhơn Trạch được quy hoạch trở thành ba trung tâm logistic phục vụ sân bay quốc tế Long Thành khi đi vào hoạt động.

+ Nhiều doanh nghiệp bất động sản đang tìm đến đây ngày càng nhiều để tìm kiếm cơ hội đầu tư dự án

IV. THÁCH THỨC ?!

- Dự án ra mắt giữa mùa dịch là một thách thức lớn khi thị trường lặng sóng, nhiều dự án đất nền bị đóng băng không thể tiếp cận khách hàng.

- Cũng tương tự như Long Thành, nhiều dự án được quảng cáo ăn theo tiến độ sân bay nhưng hiện do ảnh hưởng bởi dịch, tiến độ sân bay có thể tiếp tục bị chậm lại. Điều này cũng tác động rất lớn trong mùa dịch.

Vị trí Tổng quan dự án đất nền trảng bom sông mây PNR Estella Đồng Nai

Trảng Bom là khu vực có mật độ dân cư khá đông đúc, nhưng đường sá nhỏ hẹp, nhiều tuyến đường bụi bặm, chưa hoàn thiện khiến việc đi lại - di chuyển về mấy khu trung tâm chưa mấy thuận tiện. Tiềm năng sinh lời tại dự án khá thấp, khó có thể tiếp cận được nhà đầu tư ở các thành phố lớn.

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc !!!

Từ tháng 08.2023, Công ty cổ phần Uniland dành tặng khách hàng chương trình đặc biệt. Chỉ với 372 triệu khách hàng đã sở hữu nền đất Estella City liền kề TP.HCM.

Booking tại đây để nhận được ưu đãi tốt nhất từ phòng quản lý sản phẩm 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0777707216 

Website: estellacity.com.vn