Hơn 2.000 khách hàng tham dự lễ giới thiệu 5F Capella

Lễ giới thiệu khu đô thị 5F Capella diễn ra cuối tuần qua đã thu hút hơn 2.000 khách hàng tham dự. Kết quả, 96% số lượng sản phẩm của dự án đã được khách hàng đăng ký giao dịch thành công.

LOẠT LỢI THẾ ĐƯA 5F CAPELLA THÀNH TÂM ĐIỂM

Từ sáng sớm hơn 2.000 khách hàng quan tâm sản phẩm 5F Capella đã tập trung trong khuôn viên khu đô thị chờ đợi giây phút chính thức được đăng ký giao dịch. Điều này chứng tỏ sức nóng của dự án rất lớn, nhiều khách hàng không muốn bị chậm chân như những lần ra mắt dự án mới trước đây của Hệ thống 5F.

Hơn 2.000 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án 5F Capella tạo nên sức nóng cho bất động sản Tân Uyên.

Hơn 2.000 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án 5F Capella tạo nên sức nóng cho bất động sản Tân Uyên.

Anh Hải Đăng (nhà đầu tư đến từ TPHCM) cho biết anh đã may mắn đăng ký thành công 2 sản phẩm đều là lô góc tại 5F Capella. Anh đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng và quyết định “xuống tiền” ngay bởi nhận thấy dự án hội tụ nhiều tiềm năng nhưng mức giá hợp lý. “Giá bán của 5F Capella chỉ hơn 1 tỷ đồng, chưa bằng 50% mặt bằng giá tại thành phố Thuận An liền kề. Trong khi đó, xung quanh dự án đều là những tuyến đường lớn có vai trò tạo động lực phát triển kinh tế cho cả thị xã Tân Uyên nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung. Vì vậy, sắp tới giá đất tại đây chắc chắn tăng mạnh khi các tuyến đường đi vào hoạt động”, anh Đăng chia sẻ.

Trong khi đó, anh Minh Tân (thành phố Thủ Dầu Một) cho biết lý do anh tự tin chọn lựa sản phẩm 5F Capella bởi nghe tin thị xã Tân Uyên chuẩn bị lên thành phố vào năm 2023. Vì vậy, nếu đầu tư bây giờ thì khả năng sẽ đạt được biên độ lợi nhuận tốt nhất. Anh nói: “Cách đây mấy năm tôi cũng đầu tư vào Thuận An trước khi địa phương này chuyển lên thành phố và đã thu được lợi nhuận gấp đôi chỉ trong khoảng một năm. Tôi tin chắc Tân Uyên cũng không ngoại lệ”.

Khách hàng may mắn trúng xe Toyota Camry trong chương trình “Khai xuân cùng 5F”.
Khách hàng may mắn trúng xe Toyota Camry trong chương trình “Khai xuân cùng 5F”.

Tương tự anh Hải Đăng và anh Minh Tân, nhiều khách hàng đều nhìn nhận ra tiềm năng to lớn của 5F Capella khi dự án tọa lạc giữa 4 tuyến giao thông huyết mạch gồm đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Nam Tân Uyên, Vành đai 4 và ĐT 742. Xung quanh còn có một loạt tuyến đường đan xen tạo thế kết nối thông suốt như đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo, cầu Bạch Đằng 2, ĐT 745, ĐT 746, ĐT 747.

Đặc biệt, khu vực 5F Capella tọa lạc tập trung các KCN lớn như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, VSIP 2, VSIP 3, Sóng Thần 3, Phú Chánh và hệ thống tiện ích liên kết phong phú gồm khu du lịch sinh thái Hương Trâm, bệnh viên đa khoa Tân Uyên, Bệnh viện 512 giường, Bệnh viện Đa khoa An Phước Sài Gòn, chợ Quang Vinh 1, sân golf Harmonie Golf Park, Becamex Hotel… Tất cả biến 5F Capella trở thành một đô thị trung tâm, thuận tiện làm ăn sinh sống và đầy tiềm năng gia tăng giá trị cho các chủ nhân.

KHUYẾN MÃI CHỒNG KHUYẾN MÃI

Thị trường bất động sản đang trong thời điểm sốt nóng nhưng khách hàng của 5F Capella vẫn được hưởng một loạt khuyến mãi hấp dẫn từ Hệ thống 5F. Cụ thể, khách hàng được thanh toán chia nhỏ làm 6 đợt, tặng ngay 1.000 USD và chiết khấu 10% tổng giá trị. Tại lễ giới thiệu dự án, khách hàng còn được rút thăm may mắn trúng xe Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius, smart tivi, tủ lạnh, máy giặt… Chưa dừng lại, khách hàng giao dịch thành công còn có cơ hội trúng xe Toyota Camry và Honda SH trong chương trình Khai xuân cùng 5F. Đây là những khuyến mãi dồn dập mà thị trường hiếm có dự án nào sánh kịp.

Khu đô thị 5F Capella tọa lạc ngay khu vực phát triển năng động nhất của Tân Uyên nên được nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị.
Khu đô thị 5F Capella tọa lạc ngay khu vực phát triển năng động nhất của Tân Uyên nên được nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị.

Nhận xét về lễ giới thiệu dự án 5F Capella, nhiều khách hàng cho biết đã đồng hành với Hệ thống 5F qua nhiều dự án và đều thu được lợi nhuận rất tốt. Với 5F Capella cũng vậy, khách hàng rất an tâm khi giao dịch bởi hạ tầng và pháp lý dự án đều hoàn chỉnh. Đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo tính an toàn cũng như tính thanh khoản của dự án khi nhà đầu tư muốn sang tay kiếm lợi nhuận.

Với Hệ thống 5F, dự án 5F Capella đã đánh dấu năm cũ chính thức khép lại dù đối diện không ít thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng vẫn có những điểm sáng đáng ghi nhận. Đó là các dự án được công ty tung ra thị trường trong năm qua đều tiêu thụ thành công 95-100% sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn.

Về định hướng hoạt động trong năm 2022, lãnh đạo Hệ thống 5F cho biết đã chuẩn bị một số dự án quy mô lớn rất tiềm năng tại Bình Dương và Bình Phước. Phân khúc sản phẩm tại các dự án này vẫn là đất nền và nhà liền thổ với mức giá hứa hẹn gây nhiều bất ngờ cho các nhà đầu tư. Đặc biệt hơn, Hệ thống 5F đã chọn lựa rất kỹ để phát triển dự án ở những khu vực trung tâm, liền kề những khu công nghiệp lớn nhất của Bình Dương, Bình Phước và hạ tầng đang được triển khai đồng loạt nên chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.